THỦ TỤC XIN CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC

Dịch vụ xin cấp thẻ doanh nhân APEC

DỊCH VỤ CẤP THẺ APEC

I. Đối tượng được cấp thẻ doanh nhân APEC

Giám đốc hoặc phó giám đốc doanh nghiệp đủ điều kiện

II. Quyền lợi khi được cấp thẻ APEC

Được đi lại 19 nước thành viên APEC mà không phải xin cấp VISA, không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần, tối đa mỗi lần là 60 - 90 ngày (tùy nước). Thời hạn thẻ kéo dài trong 5 năm và sau khi hết hạn có thể làm thủ tục cấp đổi lại thẻ.

Nga, Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Vietnam. ( Mỹ và Canada vẫn đang nghiên cứu chưa tham gia :) )

III. Thời gian làm thủ tục xin cấp phép: 3 tháng 

IV.Các giấy tờ cần thiết cung cấp cho thế giới visa

  • ​Hộ chiếu của người xin cấp thẻ còn thời hạn trên 24 tháng. Phô tô 3 bản có công chứng.
  • 08 ảnh 3x4 phông nền trắng
  • Chứng minh nhân dân (03 bản phô tô công chứng)
  • Sổ bảo hiểm xã hội (03 bản phô tô công chứng, đã đóng tối thiểu 03 năm)
  • Quyết định bổ nhiệm chức danh giám đốc, phó giám đốc (03 bản có con dấu công ty)
  • Bảng lương 06 tháng gần nhất (03 bản có dấu công ty)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (03 bản phô tô công chứng, công ty hoạt động trên 03 năm)
  • Hóa đơn nộp thuế môn bài năm hiện tại (03 bản phô tô đóng dấu công ty, một bản phô tô công chứng)
  • Hóa đơn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 06 tháng gần nhất (Làm ăn phải có lãi, 03 bản phô tô đóng dấu công ty, 1 bản phô tô công chứng)
  • Hai hợp đồng kinh tế năm gần nhất ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC. Tờ khai hải quan, giấy nộp thuế hải quan. (03 bản sao đóng dấu công ty + bản chính để đối chiếu).
Bình luận