THỦ TỤC XIN VISA HỒNG KÔNG

QUỐC KỲ HỒNG KÔNG

Quy định cấp visa Hong Kong đối với công dân Việt Nam:

         1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam xin visa Hong Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam:

Điền 01 tờ khai xin visa Hong Kong, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam; 

         2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam xin visa Hong Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc  tại Việt Nam:

Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ

         3. Khách chưa từng vi phạm luật pháp Việt Nam / Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao, chưa từng bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao. Nếu khách không trung thực khai báo thì sẽ bị hủy visa và không được hoàn trả lại tiền. 

Dưới đây là những thủ tục cần thiết để bạn có thể làm được visa Hồng Kông

          1. Tờ khai và 02 ảnh 4x6 phông nền trắng.

          2. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

          3. Chứng minh nhân dân photo sao y.

          4. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:

                         + Giấy khai sinh

                         + Giấy xác nhận ủy quyền

                         + Giấy kết hôn

                         + Sổ hộ khẩu của bố mẹ 

          5. Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết.

          6. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc:

                       VD: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy  chứng nhận kinh doanh của công ty.

         7. Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng anh.

         8. Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.

         9. Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại .

Nhiệm vụ của chúng tôi:

       1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Hong Kong theo từng trường hợp.

       2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

       3.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Hong Kong cho khách hàng. 

Thời gian làm Visa 4 ngày, làm nhanh 3 ngày thêm 20 USD, nhanh 2 ngày thêm 30 USD

Khách hàng chỉ cần nộp cho chúng tôi: Nộp hộ chiếu gốc + 01 ảnh 4x6 + Phô tô CMND . 

Vui lòng xem bảng giá bên dưới

Bình luận