THỦ TỤC XIN VISA THỔ NHĨ KỲ

QUỐC KỲ THỔ NHĨ KỲ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THĂM THÂN TẠI THỔ NHĨ KỲ:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành

  2. 1 ảnh chân dung (4×6, phông nền tùy ý, chụp gần nhất).

  3. Mẫu đơn khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ 

  4. Booking vé máy bay.

  5. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ:

  1. Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)

  2. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành

  3. 1 ảnh 4x6 (phông nền tùy ý).

  4. Booking vé máy bay.

  5. Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn

  6. Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD

  7. Thời xét duyệt visa: khoảng 1 tháng.

  8. Khai form xin visa (lấy tại đại sứ quán)

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC THỔ NHĨ KỲ:

  1. Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)

  2. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành

  3. 1 ảnh 4x6 (phông nền tùy ý).

  4. Booking vé máy bay.

  5. Lịch trình công tác, đặt phòng khách sạn.

  6. Quyết định cử đi công tác

  7. Copy hợp đồng lao động

  8. Giấy phép ĐKKD của công ty (Dịch công chứng sang tiếng Anh)

  9. Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD

  10. Thời xét duyệt visa: khoảng 1 tháng

  11. Khai form xin visa (lấy tại đại sứ quán)

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1.  Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ theo từng trường hợp.

2.  Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

3.  Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ cho khách hàng. 

4. Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng. 

Bình luận