THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

QUỐC KỲ TRUNG QUỐC

Hồ sơ xin visa Du lịch Trung Quốc gồm có:

 1. Tờ khai (Theo mẫu)

 2. Hộ chiếu gốc phải còn hạn.

 3. 01 ảnh màu4x6cm.

 4. Nơi sinh ghi trên Hộ chiếu thuộc Hải Dương, Hải Phòng…thì gọi điện trước khi gửi hồ sơ.

Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:

  • Giấy khai sinh

  • Giấy xác nhận ủy quyền.

  • Giấy kết hôn.

  • Sổ hộ khẩu của bố mẹ.

Hồ sơ xin visa Công tác Trung Quốc gồm có:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn.

2. Khách phải ký tên vào hộ chiếu.

3. 04 ảnh 4×6 cm.

4. Chứng minh thư .

5. Giấy đăng ký kinh doanh.

6. Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế.

7. Quyết định của công ty cử đi công tác.

8. Giấy giới thiệu.

9. Giấy tờ chứng minh nhân thân.

Nhiệm vụ của chúng tôi:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Trung Quốc  theo từng trường hợp.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Trung Quốc cho khách hàng.  

4. Đại diên đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng. 

Khách hàng làm Visa du lịch hay đi buôn bán tại Thế Giới Visa chỉ cần:

 Hộ chiếu + 01 Ảnh 4x6cm + Photo CMND 

 Vui lòng xem bảng giá dịch vụ bên dưới 

Bình luận