THỦ TỤC XIN VISA Bỉ

QUỐC KỲ BỈ

- 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)

- Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)

- Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình

Đối với quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)

- Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)

- Bản sao giấy tờ nhà, đất,… 

- Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)

Đối với khách là CB-CNV cần: 

• Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.

• Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)

• Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 

• Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh

• Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.

Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí

Bình luận