Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng 5 ngày 4 đêm

Sản phẩm: Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng 5 ngày 4 đêm

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng 5 ngày 4 đêm

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng 5 ngày 4 đêm

Khởi hành: 20,25,28/10/2017
Phương tiện: Máy Bay
Khách sạn: 3*
Giá : 12.990.000đ


Ngày KH

Đơn giá người lớn

(Từ 12 tuổi trở lên)

Đơn giá trẻ em

 (Từ 02 đến dưới 12 tuổi)

Đơn giá trẻ em

(Dưới 02 tuổi)

20,25,28/10/2017 12.990.000 VNĐ 11.042.000 VNĐ 2.598.000 VNĐ
04,18,25,29/11/2017 12.990.000 VNĐ 11.042.000 VNĐ 2.598.000 VNĐ
09,16/12/2017 12.990.000 VNĐ 11.042.000 VNĐ 2.598.000 VNĐ
28/12/2017 (Tết Dương Lịch) 13.990.000 VNĐ 11.892.000 VNĐ 2.798.000 VNĐ

KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC ĐÀI LOAN

HÀ NỘI- ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG-NAM ĐẦU- CAO HÙNG 

VISA ĐÀI LOAN CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG TỚI VẬY!!!

Thời gian: 05 ngày 04 đêm
Hàng không quốc gia Đài Loan- China Airlines 5 sao

LÀM VISA CHỈ CẦN: HỘ CHIẾU GỐC+ TỜ KHAI THÔNG TIN

NGÀY 01: HÀ NỘI- ĐÀO VIÊN- ĐÀI BẮC ( ĂN TRƯA MÁY BAY/ TỐI)

Xe và hướng dẫn viên CTDL đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay CI792 (1135-1510).. Tới sân bay quốc tế Đào Viên CKS,

Tháp 101 tầng

Sau đó đoàn sẽ di chuyển đến Tháp 101 tầng- Là công trình cấp bậc quốc tế của đại kiến trúc sư Lý Tổ Nguyên dốc nhiều tâm huyết để thiết kế. Lấy số 8 có đồng âm là chữ “phát” nghĩa là cát tường của người trung quốc để làm đơn vị thiết kế. Cứ mỗi 8 tầng là một đơn vị kết cấu, liên kết với nhau, xếp chồng lên nhau. Tổng thể xây dựng, bề ngoài hình thành sự nhịp nhàng của vẻ đẹp thẩm mỹ. (Không bao gồm phí lên đỉnh tháp)

Long Sơn tự

Tiếp đó đoàn di chuyển đến Long Sơn tự - ngôi Chùa được xây dựng từ thời vua Càn Long, đời Thanh (1738), chủ yếu phụng thờ Quan Thế âm Bồ Tát. Từ thời xa xưa, nơi đây cũng là một trung tâm chỉ huy mọi việc lớn nhỏ của người dân địa phương, là nơi hội tụ tín ngưỡng của cư dân quanh vùng, đồng thời cũng là nơi được phát triển sớm nhất của TP.Đài Bắc.

Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Đài Bắc. 

NGÀY 02: ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Phố cổ thập phần

Sau khi ăn điểm tâm tại khách sạn, Phố cổ thập phần là điểm dừng chân khá thú vị và nó bao quát cảnh đẹp đài loan, đối với những ai muốn chiêm ngưỡng một không gian toàn là điều cổ xưa. Khu phố này nằm dọc theo đường ray xe lửa, là khu vực sinh sống có khoảng 10 hộ gia đình, được xây dựng từ thời xưa nhưng nó vẫn mang một vẻ cuốn hút khó tả, thu hút các tour du lịch Đài Loan. Đến đây để tham quan phong tục thả đèn hoa đăng lên trời có ý nghĩa cầu nguyện và được hiểu như nó là biểu tượng của sự hòa bình – một nền văn hóa khá độc đáo tại đây. Đèn được làm bằng giấy gạo dầu trên chiếc khung làm bằng tre hoặc nứa. Chúng có nhiều sắc màu khác nhau, mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa, có thể là sức khỏe, tiền tài công việc hoặc bình yên… ( Chi phí mua đèn tự túc). Thăm Thác nước Thập Phần.

Thác nước Thập Phần

Sau đó đoàn sẽ ghé thăm Đài Tưởng Niệm Trung Chính, Tướng Trung Chính đảm nhiệm các chức vụ thống soái tối cao các chiến khu chiến tranh kháng Nhật.

Tiếp theo hành trình đoàn sẽ di chuyển đến Đài trung, Buổi tối đoàn sẽ đến chợ đêm nổi tiếng lớn nhất Đài Loan, đó là Chợ đêm Phùng Giáp. Nghỉ đêm tại Đài trung hoặc Nam Đầu. 

Đài Tưởng Niệm Trung Chính

NGÀY 03: ĐÀI TRUNG- NAM ĐẦU- CAO HÙNG ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn sẽ du ngoạn thuyền trên đầm và đắm chìm trong cảnh sắc Khu phong cảnh Đầm Nhật Nguyệt日月潭風景區- là đầm thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan, thuộc quận Nam Đầu, miền trung Đài Loan

Đầm Nhật Nguyệt

Sau đó sẽ di chuyển đến Trung Đài Thiền Tự中台禪寺, Năm 1987, Đại lão Hòa thượng Duy Giác đã cho dựng chùa Linh Tuyền để làm nơi tu học cho các đệ tử. Dần dần, số đệ tử ngày càng đông nên chùa Linh Tuyền không còn đáp ứng đủ về chỗ ở. Vì vậy, năm 1992, ý tưởng xây dựng Trung Đài Thiền Tự đã được khởi xướng.Sau 3 năm hoạch định và 7 năm xây dựng, đại công trình Trung Đài Thiền Tự đã được khánh thành vào ngày 1/9/2001, mở màn một kỷ nguyên mới trong việc hoằng dương Phật pháp ở Đài Loan.

Trung Đài Thiền

Buổi tối đoàn sẽ di chuyển đến Cao Hùng đoàn tham quan Chợ đêm Liuho (Lục Hợp)六合夜市 chạy dài hơn 300 m trên con phố Liuhe của thành phố Cao Hùng cứ về đêm lại trở thành địa điểm náo nhiệt với đèn điện đủ màu sắc cùng những gian hàng bày bán quần áo và đồ ăn hấp dẫn. Những quán ăn đầu tiên xuất hiện tại chợ Lục Hợp vào cuối năm 1940 và đầu năm 1950. Mãi đến năm 1987 khu vực này mới được nhiều người chú ý và ngày nay đã trở thành khu chợ đêm du lịch nổi tiếng thành phố Cao Hùng. Nghỉ đêm tại Cao Hùng. 

NGÀY 04: CAO HÙNG- ĐÀI TRUNG ( ĂN SÁNG/ TRƯA/TỐI)

Phật Quang Sơn

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn ghé thăm Phật Quang Sơn, tại nơi đây quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng cao nhất thế giới – Đại Phật Quang. Được xây dựng vào năm 2011, Phật Quang Sơn là nơi hội tụ tín đồ Phật giáo. Pho tượng Phật sừng sững, nổi bật với nụ cười hiền từ trên nền trời xanh. Đây là pho tượng đồng cao nhất thế giới hiện nay. Báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà, chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời. Ngoài điện đường ra còn có bảo tàng thường trực, triển lãm và có thể chứa 2000 người trở lên cúng đường, lễ bái, trình diễn các tiết mục nghệ thuật, hội nghị quốc tế. Tiếp đó đoàn ghé thăm đoàn di chuyển đến Khu phong cảnh đầm Liên Trì蓮池潭風景區- khu vực ven đầm trồng nhiều hoa sen,là nơi danh tiếng được liệt vào tám cảnh nổi tiếng Phượng Sơn thời nhà Thanh,được mệnh danh là Hương sen mộng Thủy. Hiện nay vì hồ rộng bằng nửa dãy núi Bình Sơn và tháp long Hổ nghiêng mình soi ánh mặt nước nên còn được mệnh danh là nắng chiều Liên Đàm

Buổi chiều đoàn di chuyển đến Đào Viên桃園- Nghỉ đêm tại Đào Viên. 

NGÀY 05: ĐÀI TRUNG-ĐÀO VIÊN- HÀ NỘI ( ĂN SÁNG/ ĂN TRƯA MÁY BAY)

Ăn sáng nhẹ, Hướng dẫn viên và xe sẽ đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay CI791 (8h25-10h35) về Hà Nội. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

Giá bao gồm :

• Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người 1 phòng, nếu khách lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3 người)

• Xe máy lạnh đời mới chạy theo chương trình.

• Các bữa ăn như trong chương trình.

• Vé máy bay chặng: HAN – ĐÀI BẮC – HAN  với 30kg ký gửi và 7kg xách tay.

• Visa du lịch.

• Bảo hiểm du lịch quốc tế Chartis, mức đền bù tối đa là 10.000 usd/01 vụ.

• Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh/ Trung kinh nghiệm, nhiệt tình tại nước ngoài.

• Đoàn từ 15 khách người lớn trở lên sẽ có HDV tiếng Việt suốt tuyến.

• Vé thắng cảnh vào cửa lần 1 tại các điểm trong chương trình

• Quà tặng: Mũ du lịch, vỏ hộ chiếu.

Giá không bao gồm :

• Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, …

• Chi phí phòng đơn.

• Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe địa phương: 4 USD/ khách/ ngày tour

• Hành lý ký gửi

Ghi chú :

• Trẻ em dưới 2 tuổi : 20% giá tour người lớn, ngủ chung giường với người lớn.

• Trẻ em từ 2-11 tuổi: 85% giá tour người lớn và ngủ chung giường với người lớn.

• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính giá tour như người lớn.

• Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu

• Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

• Điểm shopping chỉ định trong chương trình: Linh Chi, Tỳ Hưu, Đặc sản địa phương, trà xanh, hàng cao cấp. Nếu quý khách bỏ điểm sẽ phụ thu theo quy định.

• Thứ tự các điểm tham quan có thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan.

• Giá tour dành cho người Việt Nam, khách mang quốc tịch khác vui lòng thông báo rõ để được tư vấn về hộ chiếu, visa nhập cảnh vào Đài Loan và visa nhập cảnh Việt Nam (chi phí khách tự chi trả ngoài giá tour)

Bình luận